Trang chủ Dịch vụ và bảo hànhTư vấn thiết kế

Tư vấn thiết kế


Công ty Á Châu Tư vấn thiết kế hệ thống bếp công nghiệp, Hệ thống Siêu thị thực phẩm:
 Các khách sạn
 Các nhà hàng ăn uống
 Các Nhà máy
 Các trường học, bệnh viện
 Các bệnh viện
 Các cơ quan hành chính nhà nước
 Các khu nghỉ dưỡng, khu du lịch
 Các doanh trại quân đội
 Các tổ chức nấu ăn đông người khác

5 QUY TRÌNH  THIẾT KẾ BẾP NHÀ HÀNG, HỆ THỐNG NHÀ BẾP CÔNG NGHIỆP

 Nếu bạn là nhà hàng, khách sạn, nhà máy mới xây dựng, điều băn khoan ở bạn là không biết  bố trí các thiết bị nhà bếp như thế nào cho hợp lý, làm sao để hiệu suất hoạt động của nhà  hàng, khách sạn mình hiệu quả nhất. các bạn chỉ có 1 khoảng thời gian rất ngắn để phục vụ  món ăn cho khách hàng để có thể kiếm tiền về cho nhà hàng mình nhiều nhất, nhanh nhất và  hiệu quả nhất, để làm được điều đó không phải là khó, dưới đây là 5 điều kiện tiên quyết cho  hệ thống nhà bếp của Quý vị được chuyên nghiệp hơn.
 Bố cục không gian khu bếp công nghiệp gồm 5 yếu tố cơ bản.

 1. Khu sơ chế là quy trình đầu tiên trong quy trình thiết kế bếp nhà hàng.

        Ở khâu này, người nhân viên có trách nhiệm lấy đồ từ kho bảo quản hoặc mua ngoài, sau đó đem ra sơ chế, gồm:
        chậu rửa, giá để đồ, thiết bị sơ chế thái lát rau củ quả

2. Khu gia công là quy trình thứ 2 trong quy trình làm bếp
        Các thực phẩm sau khi được sơ chế ở khu gia công sẽ chuyển sang khu gia công, gồm:
         Băm chặt thịt, cắt lát thịt nhào bột, nặn bột, viên thịt, ướp gia vị,….

3. Khu xào nấu là quy trình quan trọng nhất trong việc làm bếp.
        Ở khâu này các thực phẩm sau khi gia công sẽ được chuyển sang bàn chờ ngay tầm tay với của bếp trưởng nhà hàng, các thiết bị nấu gồm:
        Các bếp xào (bếp á, bếp âu) nấu, bếp hấp, bếp hầm, bếp chiên, bếp nướng…
       Khu xào nấu phải được lắp đặt chuyên nghiệp, không để khói làm ảnh hưởng nhà bếp, không gây mùi, không gây tai nạn cho người làm bếp, đòi hỏi     an toàn tuyệt đối về cháy nổ.
        Hệ thống hút khói khử mùi Bếp công nghiệp phải đảm bảo hút và đẩy được những khói nóng và mùi ra khỏi bếp theo đường dẫn riêng.

 4. Khu soạn đồ, ra đồ trong thiết kế bếp nhà hàng

 ở khâu này các thiết bị cho khu này bao gồm chậu rửa, các giá inox, các bàn inoxxe  đẩy đồ chờ sẵn…, bố trí cửa ra đồ phải rộng, thoáng…

 5. Khu rửa bát và diệt khuẩn trong thiết kế bếp nhà hàng

 Sau khi khách ăn xong bát đĩa sẽ được tập trung ở khu này, các thiết bị gồm:

 Bàn rọ ráccác chậu rửa, các giá thang inox nhiều tầng, tủ sấy, diệt khuẩn cho bát đĩa.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU THIẾT KẾ BẾP NHÀ HÀNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐẾN CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

 

 


- ASIA PTS CO.,LTD: Tư Vấn, Thiết Kế, Sản Xuất, Cung Cấp, Lắp Đặt Các Sản Phẩm Bếp Công Nghiệp