Trang chủ Dịch vụ và bảo hànhCam kết dịch vụ sau bán hàng

Cam kết dịch vụ sau bán hàng


Cam kết dịch vụ sau bán hàng

 

 BẢNG CAM KẾT DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Công ty TNHH ĐTSX và TMDV Á châu có đội ngũ kỹ thuật bảo hành, bảo trì giàu kinh nghiệm với tốc độ phục vụ nhanh chóng, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ sau bán hàng cho khách hàng một cách tận tình và chu đáo. Công ty chúng tôi theo nguyên tắc Khách hàng là trung tâm , Chúng tôi cam kết với khách hàng các dịch vụ sau:

1. Sau khi vận chuyển thiết bị đến nơi công trình, căn cứ vào yêu cầu của khách  hàng để tiến hành lắp đặt, điều chỉnh và hướng dẫn sử dụng sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp.

2. Công ty chúng tôi hướng dẫn cho 1 đến 2 người của bên khách hàng về kỹ  thuật, thao tác, bảo trì và phương pháp giải quyết trục trặc một cách đơn giản.

3. Công ty cung cấp dịch vụ bảo hành 1 năm tính từ ngày lắp đặt thiết bị và nghiệm thu sản phẩm (trừ trường hợp hỏng hóc do thao tác không đúng hoặc điều kiện bất khả kháng không nằm trong phạm vi được bảo hành), trong thời gian bảo hành sẽ bảo hành, thay thế linh kiện miễn phí. Sau thời gian bảo hành chỉ thu tiền thay thế linh kiện.

4. Để đảm bảo được nhu cầu sử dụng của sản phẩm. Các chế độ bảo hành và chính sách bảo hành sẽ được Á Châu tiếp nhận thông tin phản hồi về sản phẩm của khách hàng trong thời gian 24 tiếng đến 48 tiếng. Quý Công ty sẽ không cần lo lắng về chất lượng của thiết bị nhà bếp; Lựa chọn chúng tôi sẽ là sự lựa chọn thành công của bạn!

Đường dây nóng dịch vụ sau bán hàng: 0974 335 683

 

 


ASIA PTS CO.,LTD: Tư Vấn, Thiết Kế, Sản Xuất, Cung Cấp, Lắp Đặt Các Sản Phẩm Bếp Công Nghiệp