Trang chủ Chính Sách ChungChính Sách Giao Hàng

Chính Sách Giao Hàng


CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN GIAO NHẬN

Nhằm mục đích tao sự thống nhất, thuận lợi trong quá trình đặt hàng và giao nhận sản phẩm cho quý khách hàng và Công ty chúng tôi, việc giao nhận sản phẩm được quy định như sau:

Đối tượng áp dụng :

 - Khách hàng đến liên hệ mua hàng tại công ty thì nhận hàng trực tiếp.

- Khách hàng đặt hàng qua hệ thống bán hàng của achaukitchen.vn như: facebook, website, ...., Sau khi nhận được thông tin đặt hàng, chúng tôi sẽ gọi cho khách hàng để xác nhận lại thông tin đặt hàng trước khi tiến hành giao hàng.
- Đối với  các khách hàng mua sản phẩm qua điện thoại hoặc qua nhân viên thị trường thì công ty sẽ vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng. 

Khu vực áp dụng :

-  Các khách hàng khu vực nội thành Hà nội công ty sẽ hỗ trợ giao hàng miễn phí đến chân công trình (Quý khách vui lòng hỗ trợ công ty trong việc bốc, xếp sản phẩm xuống xe vào vị trí lắp đặt)

- Thời gian giao hàng tuỳ thuộc vào giá trị hợp đồng và số lượng thiết bị trong hợp đồng. Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm (lễ, tết, khuyến mãi...) chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thoả thuận thời gian giao hàng cho Quý khách. Kính mong quý khách thông cảm. 

Một số quy định khác : 

-  Khi mua hàng khách hàng vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch.
-  Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ bao bì và số lượng hàng hóa giao nhận, nếu có bất kỳ hư hỏng, bể vỡ, sai hàng hóa...thì vui lòng báo ngay cho công ty khắc phục. 

 


ASIA PTS CO.,LTD: Tư Vấn, Thiết Kế, Sản Xuất, Cung Cấp, Lắp Đặt Các Sản Phẩm Bếp Công Nghiệp

Bài viết khác