BCN
- 4983 người cùng mua
- Giao Sản phẩm
Về kỹ thuật chuyên môn: Việc lắp đặt hệ thống hút mùi công nghiệp ở các khu bếp nhà hàng, bếp á công nghiệp, bếp âu công nghiệp, bếp công nghiệp là rất cần thiết và quan trọng.
Hệ thống hút mùi công nghiệp này có cấu trúc hệ thống tương đối phức tạp. Đòi hỏi người thiết kế và thi công lắp đặt phải có những kiến thức chuyên môn cao. Cần đưa ra những yêu cầu nhất định để lắp đặt hệ thống chụp hút mùi cho khu bếp nấu hiệu quả nhất.
Những quy định khi lắp đặt chụp hút khói:
Vị trí lắp đặt và sử dụng hút mùi công nghiệp phải đảm bảo tuân thủ theo các quy định được sử dụng của các thiết bị bếp công nghiệp là rất cần thiết và quan trọng.
Hệ thống chụp hút khói công nghiệp này có cấu trúc tương đối phức tạp đòi hỏi đơn vị cung cấp lắp đặt và thiết kế những yêu cầu nhất định
- Chi tiết sản phẩm
- Bình luận
- Hướng dẫn mua hàng
- Chính sách Bảo hành
- 097 433 5683
- Mua ngay
Nếu Quý khách hàng mở nhà hàng, khách sạn, nhà máy mới xây dựng, điều băn khoăn là không biết bố trí các thiết bị nhà bếp công nghiệp như thế nào cho hợp lý, làm sao để hiệu suất hoạt động khu bếp của nhà hàng, khách sạn, nhà máy mình hiệu quả nhất. Các bạn chỉ có 1 khoảng thời gian rất ngắn để phục vụ món ăn cho khách hàng nhanh nhất và hiệu quả nhất, để làm được điều đó không phải là khó, dưới đây là 5 điều kiện tiên quyết cho hệ thống nhà bếp của Quý vị được chuyên nghiệp hơn.
Bố cục không gian khu bếp công nghiệp gồm 5 yếu tố cơ bản.
1. Khu sơ chế là quy trình đầu tiên trong quy trình thiết kế bếp nhà hàng.
- Khu sơ chế bao gồm các thiết bị inox công nghiệp: Chậu rửa công nghiệp, bàn inox công nghiệp, Kệ inox, Kệ treo tường, xe đẩy đồ inox, tủ inox để đồ
2. Khu gia công là quy trình thứ 2 trong quy trình làm bếp.
- Khu gia công bao gồm các sản thiết bị máy thực phẩm: Máy cắt lát thịt, máy cưa xương, máy xay thịt, máy thái rau của quả
3. Khu xào nấu là quy trình quan trọng nhất trong việc làm bếp.
- Khu xào nấu bao gồm các sản phẩm bếp công nghiệp: Bếp á (Bếp 2 họng, bếp á quạt thôi), bếp âu, bếp hầm, bếp hấp, tủ nấu cơm công nghiệp, bếp từ công nghiệp, Chup hút khói bếp công nghiệp, hệ thống hút khói và khử mùi
4. Khu soạn đồ, ra đồ
- Khu soạn đồ cần thiết phải có các thiết bị như bàn inox công nghiệp, xe đẩy đồ ăn, giá kệ inox
5. Khu rửa bát và diệt khuẩn
- Khu này cũng là 1 khâu quan trọng trong khu bếp, vì nó liên quan đến vệ sinh an toàn bát đĩa, đũa và các dụng cụ ăn uống nên cần phải có Tủ diệt khuẩn, chậu rửa công nghiệp, bàn inox công nghiệp
Quy định bảo hành
CHÍNH SÁCH, ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH SẢN PHẨM.
Bếp công nghiệp Á Châu cam kết cho việc đảm bảo chất lượng sản phẩm từ thiết kế, sản xuất, lắp ráp và dịch vụ sau bán hàng. Để đảm bảo được nhu cầu sử dụng của sản phẩm. Các chế độ bảo hành và chính sách bảo hành sẽ được Á Châu tiếp nhận thông tin phản hồi về sản phẩm của khách hàng trong thời gian 24 tiếng đến 48 tiếng.
Điều kiện được bảo hành:
+ Sản phẩm do Bếp công nghiệp Á Châu phân phối được bảo hành 12 tháng kể từ ngày vận hành, nghiệm thu và đưa sản phẩm vào sử dụng.
+ Sản phẩm được bảo hành miễn phí trong thời gian bảo hành.
+ Sản phẩm hư hỏng do vận chuyển, tự ý thay đổi vị trí sản phẩm, sử dụng sai chức năng, lắp đặt không đúng theo hướng dẫn, nguồn điện không ổn định, sử dụng sai điện áp quy định.
+ Sản phẩm do hoả hoạn, sấm sét, lũ lụt, hoặc các yếu tố khác do thiên nhiên gây ra.
+ Tự ý tháo rỡ sản phẩm.
+ Những lỗi kỹ thuật không do nhà cung cấp.
+ Khi có kỹ thuật đến bảo hành, quý khách hàng phải xuất trình được các giấy tờ liên quan đến bảo hành cụ thế như sau:
- Biên bản bàn giao kiêm bảo hành sản phẩm, tem bảo hành sản phẩm không rách
- 4983 người cùng mua
- Giao sản phẩm miễn phí