Trang chủ HỆ THỐNG HÚT KHÓI Hút mùi bếp công nghiệp - Chụp hút khói bếp công nghiệp
https://achaukitchen.vn/upload/2023-07-06/hut-mui-bep-cong-nghiep-a.chau-kitchen.jpg

 
 
Đánh giá 9/10
|

Nếu Quý khách hàng mở nhà hàng, khách sạn, nhà máy mới xây dựng, điều băn khoăn là không biết bố trí các thiết bị nhà bếp như thế nào cho hợp lý, làm sao để hiệu suất hoạt động khu bếp của nhà hàng, khách sạn, nhà máy mình hiệu quả nhất. Các bạn chỉ có 1 khoảng thời gian rất ngắn để phục vụ món ăn cho khách hàng nhanh nhất và hiệu quả nhất, để làm được điều đó không phải là khó, dưới đây là 5 điều kiện tiên quyết cho hệ thống nhà bếp của Quý vị được chuyên nghiệp hơn. Bố cục không gian khu bếp công nghiệp gồm 5 yếu tố cơ bản. 1. Khu sơ chế là quy trình đầu tiên trong quy trình thiết kế bếp nhà hàng. 2. Khu gia công là quy trình thứ 2 trong quy trình làm bếp 3. Khu xào nấu là quy trình quan trọng nhất trong việc làm bếp 4. Khu soạn đồ, ra đồ 5. Khu rửa bát và diệt khuẩn

0 đ
100 đ
%
Mã sản phẩm:
BCN

Bạn có thể mua sau:
Còn 0 phiếu
0
|
Đã có 0 người đặt mua

Kích cỡ:

Chọn màu sắc
Chọn Số lượng
 

 • 5860 người cùng mua
 • Giao Sản phẩmHỗ trợ đặt hàng
097 433 5683

Mua ngay sản phẩm này
Chọn màu sắc
Chọn Số lượng
Sản phẩm Hút mùi bếp công nghiệp - Chụp hút khói bếp công nghiệp
Thành tiền 0 VNĐ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
 

Đặc điểm nổi bật

Kích thước chiều dài (ngang):theo số lượng bếp quý khách sử dụng

Kích thước chiều rộng (sâu): phổ biến 900mm-1100mm

Kích thước chiều cao: Phổ biến trong khoảng 400mm-550mm

Inox chất lượng cao SUS 201 hoặc SUS 304 độ dày 0.6 - 0.8 - 1mm

Có phin lọc, Inox phin lọc mỡ: 0.5mm

Đèn chiếu sáng có bảo vệ chống cháy do lửa


Lời khuyên sử dụng

Về kỹ thuật chuyên môn: Việc lắp đặt hệ thống hút mùi công nghiệp ở các khu bếp nhà hàng, bếp á công nghiệp, bếp âu công nghiệp, bếp công nghiệp là rất cần thiết và quan trọng.

Hệ thống hút mùi công nghiệp này có cấu trúc hệ thống tương đối phức tạp. Đòi hỏi người thiết kế và thi công lắp đặt phải có những kiến thức chuyên môn cao. Cần đưa ra những yêu cầu nhất định để lắp đặt hệ thống chụp hút mùi cho khu bếp nấu hiệu quả nhất.

Những quy định khi lắp đặt chụp hút khói:

Vị trí lắp đặt và sử dụng hút mùi công nghiệp phải đảm bảo tuân thủ theo các quy định được sử dụng của các thiết bị bếp công nghiệp là rất cần thiết và quan trọng.

Hệ thống chụp hút khói công nghiệp này có cấu trúc tương đối phức tạp đòi hỏi đơn vị cung cấp lắp đặt và thiết kế những yêu cầu nhất định


 • Chi tiết sản phẩm
 • Bình luận
 • Hướng dẫn mua hàng
 • Chính sách Bảo hành
 • 097 433 5683
 • Mua ngay

Hút mùi bếp công nghiệp - Chụp hút khói bếp công nghiệp (1)Hút mùi bếp nhà hàng - Hút mùi bếp công nghiệp (1)Hút mùi bếp nhà hàng - Hút mùi bếp công nghiệp (2)Hút mùi bếp nhà hàng - Hút mùi bếp công nghiệp (3)Nếu Quý khách hàng mở nhà hàng, khách sạn, nhà máy mới xây dựng, điều băn khoăn là không biết bố trí các thiết bị nhà bếp công nghiệp như thế nào cho hợp lý, làm sao để hiệu suất hoạt động khu bếp của nhà hàng, khách sạn, nhà máy mình hiệu quả nhất. Các bạn chỉ có 1 khoảng thời gian rất ngắn để phục vụ món ăn cho khách hàng nhanh nhất và hiệu quả nhất, để làm được điều đó không phải là khó, dưới đây là 5 điều kiện tiên quyết cho hệ thống nhà bếp của Quý vị được chuyên nghiệp hơn.

Bố cục không gian khu bếp công nghiệp gồm 5 yếu tố cơ bản.

1. Khu sơ chế là quy trình đầu tiên trong quy trình thiết kế bếp nhà hàng.

- Khu sơ chế bao gồm các thiết bị inox công nghiệpChậu rửa công nghiệpbàn inox công nghiệpKệ inoxKệ treo tườngxe đẩy đồ inoxtủ inox để đồ

2. Khu gia công là quy trình thứ 2 trong quy trình làm bếp.

- Khu gia công bao gồm các sản thiết bị máy thực phẩmMáy cắt lát thịtmáy cưa xươngmáy xay thịtmáy thái rau của quả

3. Khu xào nấu là quy trình quan trọng nhất trong việc làm bếp.

- Khu xào nấu bao gồm các sản phẩm bếp công nghiệpBếp á (Bếp 2 họngbếp á quạt thôi), bếp âubếp hầmbếp hấptủ nấu cơm công nghiệpbếp từ công nghiệpChup hút khói bếp công nghiệphệ thống hút khói và khử mùi

4. Khu soạn đồ, ra đồ

- Khu soạn đồ cần thiết phải có các thiết bị như bàn inox công nghiệp, xe đẩy đồ ăngiá kệ inox

5. Khu rửa bát và diệt khuẩn

- Khu này cũng là 1 khâu quan trọng trong khu bếp, vì nó liên quan đến vệ sinh an toàn bát đĩa, đũa và các dụng cụ ăn uống nên cần phải có Tủ diệt khuẩn, chậu rửa công nghiệp, bàn inox công nghiệp


Bếp gas công nghiệp, thiết kế bếp nhà hàng (1)Bếp gas công nghiệp, thiết kế bếp nhà hàng (2)Bếp gas công nghiệp, thiết kế bếp nhà hàng (3)Bếp gas công nghiệp, thiết kế bếp nhà hàng (1)Bếp gas công nghiệp, thiết kế bếp nhà hàng (2)Bếp gas công nghiệp, thiết kế bếp nhà hàng (3)Bếp gas công nghiệp, thiết kế bếp nhà hàng (4)Bếp gas công nghiệp, thiết kế bếp nhà hàng (5)Bếp gas công nghiệp, thiết kế bếp nhà hàng (6)Bếp gas công nghiệp, thiết kế bếp nhà hàng (7)Bếp gas công nghiệp, thiết kế bếp nhà hàng (8)
 1. Quy định bảo hành

  CHÍNH SÁCH, ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH SẢN PHẨM.

  Bếp công nghiệp Á Châu cam kết cho việc đảm bảo chất lượng sản phẩm từ thiết kế, sản xuất, lắp ráp và dịch vụ sau bán hàng. Để đảm bảo được nhu cầu sử dụng của sản phẩm. Các chế độ bảo hành và chính sách bảo hành sẽ được Á Châu tiếp nhận thông tin phản hồi về sản phẩm của khách hàng trong thời gian 24 tiếng đến 48 tiếng.

   Điều kiện được bảo hành:

  +  Sản phẩm do Bếp công nghiệp Á Châu phân phối được bảo hành 12 tháng kể từ ngày vận hành, nghiệm thu và đưa sản phẩm vào sử dụng.

              +  Sản phẩm được bảo hành miễn phí trong thời gian bảo hành.

  +  Sản phẩm hư hỏng do vận chuyển, tự ý thay đổi vị trí sản phẩm, sử dụng sai chức năng, lắp đặt không đúng theo hướng dẫn, nguồn điện không ổn định, sử dụng sai điện áp quy định.

  +  Sản phẩm do hoả hoạn, sấm sét, lũ lụt,  hoặc các yếu tố khác do thiên nhiên gây ra.

  +  Tự ý tháo rỡ sản phẩm.

  +  Những lỗi kỹ thuật không do nhà cung cấp.

  +   Khi có kỹ thuật đến bảo hành, quý khách hàng phải xuất trình được các giấy tờ liên quan đến bảo hành cụ thế như sau:

  - Biên bản bàn giao kiêm bảo hành sản phẩm, tem bảo hành sản phẩm không rách

   


Hút mùi bếp công nghiệp - Chụp hút khói bếp công nghiệp

100 đ
0 đ

 • 5860 người cùng mua
 • Giao sản phẩm miễn phí

0 Phản hồi

0

Trả lời

Viết phản hồi mới
Đăng nhập hoặc Đăng ký để gửi phản hồi dễ dàng hơn!
500 ký tự còn lại.


Sản phẩm liên quan

Khách hàng mua sản phẩm này cũng đã mua các sản phẩm sau

Sản phẩm bạn đã xem